Soi C U Kubet Bóng đá Đức gặp Thung lũng thấp nhất- Hai giai đoạn nhóm dừng World Cup liên tiếp để tạo ra sự xấu hổ

Soi C U Kubet Bóng đá Đức gặp Thung lũng thấp nhất: Hai giai đoạn nhóm dừng World Cup liên tiếp để tạo ra sự xấu hổ

Bóng đá Đức gặp phải mức thấp nhất trong lịch sử: hai vòng bảng dừng World Cup liên tiếp, tạo ra sự xấu hổ vào ngày 2 tháng 12, Giờ Bắc Kinh, Giai đoạn World Cup Group.Đội tuyển Đức đã đánh bại Costa Rica 4-2 cuối cùng, nhưng vẫn bị phá vỡ, và đã bỏ lỡ trò chơi trong hai trận liên tiếp.Bóng đá Đức, Kubet org Kane- Tôi rất vui khi trở thành nhà tài trợ của Leiden Oriental một lần nữa viết xấu hổ.Năm 2014, đội Đức đã giành được World Cup lần thứ tư.Tinh thần đang ở đỉnh cao. Bốn năm sau, vào năm 2018, nhóm Đức rơi vào một cái bếp nóng khi nó lạc quan. Thật xấu hổ.Thật bất ngờ, xấu hổ tiếp tục.Năm 2022, nhóm Đức tiếp tục ra ngoài!
Soi C U Kubet Bóng đá Đức gặp Thung lũng thấp nhất- Hai giai đoạn nhóm dừng World Cup liên tiếp để tạo ra sự xấu hổ
Soi C Mu Mb Kubet Asia Gua Shuai- Tôi muốn ký hợp đồng với Macquel nhưng tôi không đủ khả năng để chúc mừng Manchester United vì đã giành được hợp đồng Là chức vô địch thứ tư của World Cup, đội Đức đã bỏ lỡ trận đấu trong hai trận đấu liên tiếp.Từng là Chariot Germanic, đội ổn định nhất ở World Cup.Đội đã vào bán kết, vào Chung kết và giành chức vô địch bây giờ đã trở nên phổ biến!Có gì sai với đội Đức?Một số người nói rằng đó không phải là một thế hệ người chơi mới.Tuy nhiên, các ngôi sao Bundesliga còn sống trong giải đấu! Kubet Kubet79 Tin tức buổi tối Một số người nói rằng đó là nồi của Guardiola, bởi vì anh ta đã kiểm soát Bayern, khiến bóng đá Đức bắt đầu mất máu sắt.Guardiola cũng đã nói rằng tôi đã rời Đức trong nhiều năm. Đội Đức vẫn bị ám ảnh bởi sự kiểm soát. Bạn có thể đổ lỗi cho tôi không?Rõ ràng, vấn đề của đội Đức không chỉ có hai người. Đối với bóng đá Đức, họ đã mất vũ khí ma thuật và họ không còn là đội hàng đầu.Chỉ có thể nói rằng lời tạm biệt trong trò chơi tiếp theo.So với Ý, nhóm Đức vẫn có thể tham gia World Cup,
Soi C U Kubet Bóng đá Đức gặp Thung lũng thấp nhất- Hai giai đoạn nhóm dừng World Cup liên tiếp để tạo ra sự xấu hổ
Cài Kubet Cho iPhone như- Barcelona không hài lòng với La Liga để chơi lễ hội giữa mùa hè nhưng chấp nhận sắp xếp điều này đã hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo