9) và 3D hyaluronic Acid Acid Acid, Bitter Mả

Kubet Win Soi Cauxb Reveda Yueka Biao Essence Inteo1 Liu Zhang

Nhập thời đại của “Chăm sóc da công nghệ”

Ta, trên con đường âm nhạc, không sợ thử thách, đi ra ngoài.

TA, trên đường đua chăm sóc da, công nghệ, dám đổi mới.

Vào ngày 4 tháng 3, thế hệ nhạc sĩ gốc mới thành 1 Liu Zhang chính thức trở thành người phát ngôn của Essence thương hiệu Reveda Yueka, chứng kiến ​​sự nâng cấp mới của thương hiệu Yueka và ra mắt các sản phẩm sao- ” Tinh chất lưỡng cực mụn trứng cá sạch) bao gồm làm sạch chất rắn -làm sạch mụn trứng cá Microcrystalline+Super Liquid Net mụn trứng cá, xác định lại khái niệm “Tinh chất”.

L dặm là rất nhiều, hãy để “âm nhạc nói cho tôi”

Into1 Liu Zhang, một người nào đó đã ra mắt rất nhỏ vào thẻ của anh ấy, đó không phải là để hiểu tiếng hát của AK. Khi anh ấy tham gia chương trình, anh ấy là “một vị vua”.Hai năm trước, anh ấy đã “ra mắt thể chất” tại trạm Xiao Po. Hôm nay, anh ấy đã bắn phá dây thần kinh của người hâm mộ bằng cái móc cao điểm.Từ thế hệ mới của Zhang Kuang đến “Mặt trời nhỏ” ngày nay, thành 1 Liu Zhang đã nói tất cả các cách để “phát triển”.Trong nhịp và dòng chảy, trong mỗi cú đấm, hãy để “âm nhạc nói cho tôi”.

Into1 Liu Zhang,
9) và 3D hyaluronic Acid Acid Acid, Bitter Mả
00565188 trẻ, nhưng không được nhìn thấy ánh sáng; tại kubet77 sức mạnh là sự tự tin của anh ấy.Reveda Yue Da Da, không kém phần trẻ, được gọi là “những làn sóng hàng hóa trong nước”, và cùng với Into1 Liu Zhang để nói chuyện với một sản phẩm.

l Công nghệ chăm sóc da, hãy để “nói cho tôi”

Trong một thời gian dài, Reveda đã liên tục lấy cảm hứng từ lĩnh vực khoa học da và khoa học đời sống của con người, và được phát triển một cách sáng tạo bởi sự minh bạch của microcystal vào năm 2019.Công nghệ này đổi mới toàn diện phương pháp chăm sóc da truyền thống, biến các thành phần chăm sóc da thành tinh thể tinh thể rắn và mô phỏng các vi hạt của sân. Các thành phần chăm sóc da đi qua tầng corneum trực tiếp đến lớp sâu của da.Từ đó trở đi, việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da không còn chú ý đến việc áp dụng các phương pháp và liên tục chụp, và nó không còn là một cuộc thi giữa các tầng ngăn chặn và hấp thụ thành phần. hiệu ứng.

Reveda Yue Da Da “Tinh chất lưỡng cực móng tay” bao gồm tinh chất “trạng thái rắn”+”chất lỏng”.

Lần đầu tiên sử dụng “Sơn trong suốt” Solid -state Micro -Crystal “vào công nghệ, ban phước cho công nghệ được cấp bằng sáng chế của AVMS Battle Capital (số bằng sáng chế: 2020211454.9) và 3D hyaluronic Acid Acid Acid, Bitter Mảng tinh thể, độ sâu phân đoạn vàng 230 um, hiệu ứng có thể thấm trực tiếp vào độ sâu của da và thông qua tinh chất vi tinh thể ổn định và đồng đều, nó được giới thiệu. Vì vậy, do đó nhận ra gốc rễ của gốc, tăng tốc sửa chữa và ngăn ngừa mụn trứng cá.

Sau đó,
9) và 3D hyaluronic Acid Acid Acid, Bitter Mả
Công ty TNHH Công nghệ Giải trí Xingai Xingai sử dụng công nghệ Neosolue aqulio “cực kỳ -liquid” để cải thiện sự ra đời của các thành phần hòa tan trong nước, 2%axit salicylic+ 3 loại axit trái cây, ku casino ios nạo vét sạch, làm mềm mụn trứng cá, da mịn; da, và xây dựng một hệ sinh thái vi mô da cân bằng mụn trứng cá dài.

Tinh chất lưỡng tính móng tay mụn, một nhãn dán, từng cái một, làm sạch sâu mụn.

Reveda Yue da da “Tinh chất trạng thái kép”, ngoài việc nhanh chóng xâm nhập vào lĩnh vực mụn trứng cá, cũng sẽ tham gia vào các phần chăm sóc da hiệu quả như làm trắng và chống.Các sản phẩm mới được liệt kê vào tháng 3 cũng có bộ Tinh chất sinh học “Vitamin C làm trắng da” Vitamin C, nhằm mục đích mang lại trải nghiệm chăm sóc da toàn diện và cập nhật hơn cho người tiêu dùng trên đường đua chăm sóc da hiệu quả.

Mỗi khi con người có khoa học và công nghệ tiêm

Khi khoa học da và khoa học đời sống con người được truyền cảm hứng từ công nghệ cắt giảm, cuộc sống của con người sẽ thay đổi như thế nào?

Đó sẽ là một trải nghiệm sáng tạo chưa từng có, một cách mới chưa bao giờ được nghĩ đến và không bao giờ nhận thức được hiệu quả …

Đây là Reveda (Yue Dianda) -Thương hiệu Công nghệ và Khoa học Da.Không sợ ranh giới vốn có, liên tục khám phá những khả năng chưa biết và mới, đứng đầu trong nghiên cứu da liễu và xác định tính thẩm mỹ da của con người với khoa học và công nghệ.

Lịch sử thương hiệu:

Reveda là một thương hiệu nhóm y tế Invasive® tối thiểu nổi tiếng trên thế giới.Trên toàn cầu, trung bình 1 sản phẩm của Tập đoàn Y tế Invasive® tối thiểu được sử dụng cứ sau 6 giây. Tạp chí y tế “Liu Ye Dao” và “Tạp chí Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ” đã công bố kết quả nghiên cứu.

(Bản quyền thuộc về Orange Entertainment. Không được phép, cach choi kubet in lại,
9) và 3D hyaluronic Acid Acid Acid, Bitter Mả
00612732 vi phạm phải được điều tra)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo